Skip to main content

Cô gái Tik Tok " Anh ơi anh có người yêu chưa? " "dắt mũi" Hà Đức Chinh

Hàng loạt Fan nữ phải ghen tỵ khi  cậu thủ tài năng điển trai Hà Đức Chinh bay vào comment: " Bạn ý đang cảm cúm, chảy nước mũi kìa" trên facebook Cô bé Tick Tok  siêu dễ thương " Anh ơi anh có người yêu chưa?"

Có ai đoán được cô bé Tick Tok fan CLB bóng đá nào không?


Video Tik Tok ngắn ngủi hút người xem:

Cô bé là ai? Với lời nhắn nhủ trước Trung thu thì có bao nhiêu chàng trai FA thực hiện được lời cô bé? "Rứa thì anh lo tìm người yêu đi nhé. Sắp trung thu rồi đó" và cô bé nhận được bao nhiêu chiếc bánh trung thu?
Sự thật hồn nhiên về cô bé Tick Tok chỉ ngắn ngủi như Video dài 12s: Cô bé sinh 2001, tên thật là Trần Lê Thế Trâm chất giọng đậm chất Xứ Nghệ nhưng lại sống tại Đắc Lắc.
Link facebook: https://www.facebook.com/tramthetr291
 Còn về chỉ xin mượn lời của các Facebooker để miêu tả:
"Vừa xinh đẹp lại còn dễ thương nữa, nhìn đáng yêu thật đấy", "Cứ tưởng con gái xứ Nghệ, hóa ra lại đến từ Đắk Lắk. Mặt dễ thương quá"Sự nổi tiếng làm cho cô bé khá thích thú: lời mới kết bạn tăng hàng loạt, sau mấy ngày lượt theo dõi tăng lên hàng chục ngàn, nhưng cũng không ít rắc rối và lo lắng khi Facebook bị Fake và bị report.
Trâm tâm sự: Trâm nói: “Em vui khi mọi người quan tâm và yêu quý mình, nhưng em cũng chỉ muốn có một cuộc sống yên bình, nhẹ nhàng bên gia đình. Việc bất ngờ nổi tiếng là điều chưa bao giờ em nghĩ đến”.
Một số video ngắn không kém dễ thương từ Trần Lê Thế Trâm:Cô bé Gặm nhấm Tick Tốk   
Trái tim 4 ngắn


   
Bức tường âm nhạc


Cùng xem nét đẹp trong sáng hồn nhiên của cô bé Tik Tok " anh ơi anh có người yêu chưa"
Trong hình ảnh có thể có: 1 người, cận cảnh


Trong hình ảnh có thể có: 1 người, cận cảnh
Nghe nhạc là phải chất

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, ảnh tự sướng và cận cảnh

Hương đưa nhè nhẹ làn môi ướt
Gió lướt tóc mềm khẽ khàng bay
Ai hay đọng lại hồn thi sĩ
ý nhị thơ ngây mảnh trang gầy
                           Xem thêm Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người
Vinfast có lẽ phải mời cô bé làm mẫu cho dòng xe máy điện mới khi xem bức ảnh này!

Cuối cùng  xin gửi lời tới cô bé:
" Em ơi em có "Ai" chưa
Để anh khăn gói sang thưa mẹ thầy
Trầu cau ngũ quả đủ đầy
Đợi ngày em lớn sum vầy, nghe em!"

Comments

 1. cô bé dễ thương quá, cách nói huyện rất duyên dáng, tự nhiên, đôi mắt trong veo

  ReplyDelete
 2. em dễ thương quá, giọng miền trung mộc mạc, yêu quá đi thôi

  ReplyDelete
 3. Muốn cắn quá đđi, yêu lắm cô bé

  ReplyDelete
 4. Cô bé quá dễ thương nhưng mà xuất hiện quá nhiều lần sẽ gây cảm giác nhàm chán đó

  ReplyDelete

Post a Comment

Popular posts from this blog

Cộng đồng mạng kỉ niệm ngày sinh nhật ngôi sao võ thuật Lý Tiểu Long

Kỷ niệm sinh nhật lần thứ 75 của huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long, người hâm mộ Việt cùng nhau chia sẻ những hình ảnh của Lý Tiểu Long với nhiều lời chúc sinh nhật.

Mặc dù đã qua đời từ lâu nhưng tên tuổi Lý Tiểu Long vẫn sống mãi trong lòng người hâm mộ trên khắp thế giới. Cứ mỗi lần kỷ niệm ngày sinh nhật của huyền thoại, những tín đồ yêu võ đều nhớ đến và chia sẻ những hình ảnh của ông. Với những gì đã cống hiến, Lý Tiểu Long đã trở thành một tượng đài vững chắc trong lòng người hâm mộ võ thuật.

Nhiều hình ảnh chúc mừng sinh nhật Lý Tiểu Long được chia sẻ
Cộng đồng võ thuật Việt cũng “rần rần” chia sẻ những hình ảnh của Lý Tiểu Long cùng nhiều lời chúc mừng sinh nhật. Độc giả Y.N gửi lời chúc đến Lý Tiểu Long rằng: “Cảm ơn những cống hiến của Lý Tiểu Long cho võ thuật, chúc mừng sinh nhật một huyền thoại.”


Người hâm mộ chia sẻ lời chúc trên mạng xã hội Facebook

Mặc dù đã ra đi hơn 40 năm nhưng cái tên Lý Tiểu Long vẫn mãi là huyền thoại trong làng điện ảnh cũng như là thần tượng c…

Lược sử võ thuật cổ truyền Việt Nam Phần 2 Thời Cận đại

IV. THỜI KỲ CẬN ĐẠI (1802 – 1975)

Năm 1802, vua Gia Long thống nhất sơn hà vẫn theo gương xưa của chúa Sãi Nguyễn Phúc Nguyên (1631). Nhà vua cho thành lập xưởng súng đại bác, mở trường bắn huấn luyện voi, ngựa và trường huấn luyện võ kinh, võ lâm cho binh sĩ. Ở những nơi hiểm yếu, vua chỉ thị cho lập đồn ải. Tại các cửa bể và đảo, vua cho lập ra pháo đài. Ngoài ra, vua còn cho lập ra xưởng đóng tàu đồng, và huấn luyện thủy quân để đề phòng mặt biển.

Năm 1820, vua Minh Mạng đã chia binh đội ra thành bộ binh, thủy binh, tượng binh, kỵ binh và pháo binh. Bộ binh gồm có kinh binh và cơ binh.


Kinh binh chia làm doanh, vệ, đội. Kinh binh dùng để đóng giữ ở kinh thành hoặc để sai phái đóng giữ ở các tỉnh. Mỗi doanh có năm vệ, mỗi vệ có mười đội, mỗi đội có năm chục người. Mỗi đội có suất đội và đội trưởng cai quản. Những binh khí của mỗi vệ gồm có hai khẩu súng thần công, hai trăm khẩu súng điểu thương và hai mươi mốt ngọn cờ. Còn cơ binh là lính riêng của từng tỉnh, cũng được chia ra làm c…